(+84)-222-3883-129

ĐỐI TÁC GIA CÔNG KIM LOẠI TẤM HÀNG ĐẦU

Smart là một trong những công ty gia công kim loại tấm hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và gia công các chi tiết, bộ phận và sản phẩm kim loại tấm hoàn chỉnh với độ chính xác cao.

 

Nhà Thầu Phụ Chuyên Cung Cấp Các Dịch Vụ Gia Công Kim Loại Tấm

Smart hiện là đối tác cũng như là nhà thầu phụ chuyên cung cấp các dịch vụ về gia công định hình kim loại tấm, dập tạo hình, gia công chính xác kim loại tấm, sơn tĩnh điện và lắp ráp. Nhà máy của chúng tôi hiện tọa lạc trên diện tích xưởng rộng 3,200 m2 ở Cụm Công Nghiệp Làng Nghề Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh, với trên 100 công nhân viên cùng hệ thống các máy cắt laser, dập, uốn hiện đại nhất của Trumpf.

 

Đối Tác Gia Công Kim Loại Tấm Đạt Chứng Nhận Về Chất Lượng

Chúng tôi luôn phấn đấu trong việc đưa các tiêu chuẩn thế giới vào từng bộ phận sản xuất cũng như cam kết mang đến dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và chuẩn mực thể theo ISO 9001:2015 về Tiêu Chuẩn Chất LượngISO 14001 về Tiêu Chuẩn Môi Trường.

 

Smart – đối tác gia công kim loại tấm chính xác của bạn

Giới thiệu

Nằm tọa lạc trên diện tích nhà xưởng rộng 3.200 m2 cùng số công nhân viên trên 100 người, Smart hiện là một trong những công ty gia công kim loại tấm lớn tại miền Bắc Việt Nam.

LỊCH SỬ

Trong cả chặng đường 10 năm kể từ 2008 đến 2018, tập đoàn chúng tôi đã có những bước thay đổi, phát triển cũng như đạt được nhiều thành tựu lớn.